Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis tại thành phố Hồ Chí Minh

02/04/2020 | Tin tức

Khi muốn xác định quan hệ huyết thống, người ta lựa chọn xét nghiệm ADN là phương thức xác định. Song câu hỏi: Xét nghiệm ADN ở đâu, trung tâm xét nghiệm ADN nào uy tín, chính xác thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo:” Trung tâm xét nghiệm ADN tại tphcm, trung tâm xét nghiệm ADN Gentis” sau đây để có thêm thông tin cho mình.

Xét nghiệm ADN là gì?

ADN là vật liệu di truyền của cơ thể ở hầu hết các sinh vật tồn tại trên trái đất, mọi tế bào trong cơ thể người( hoặc sinh vật) đều có cùng một kiểu ADN và nó đặc trưng cho loài.

ADN nằm  chủ yếu trong nhân tế bào (gọi là ADN nhân), Ngoài ra, cũng có một lượng nhỏ ADN có thể được tìm thấy trong ty thể (nơi được gọi là ADN ty thể hoặc mtDNA). Ty thể là một bộ phận cấu tạo tế bào giúp chuyển đổi năng lượng từ thức ăn thành dạng tế bào sử dụng được

Xét nghiệm ADN là gì
Xét nghiệm ADN là gì

Trung tâm Xét nghiệm ADN ở thành phố Hồ Chí Minh?

Xét nghiệm ADN ngày càng trở thành dịch vụ được biết đến rộng rãi tại thành phố Hồ Chí Minh. Việt Nam có rất nhiều các trung tâm xét nghiệm ADN. Song không phải trung tâm nào cũng uy tín chất lượng.

Một số bệnh viện như bệnh viện Chợ Rẫy Bệnh viện Từ Dũ bệnh viện Đại học Y Dược hiện nay ai cũng không đủ thiết bị chuyên dụng kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm xử lý các trường hợp phức tạp trong quá trình xét nghiệm ADN

Hãy tham khảo một số địa điểm đáng tin cậy sau:

  • Trung tâm xét nghiệm Bionet là một trong những đơn vị xét nghiệm ADN hàng đầu tại Việt Nam, địa điểm xét nghiệm ADN uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế. Văn phòng đại diện ở số 64 Trương Định Phường 7 Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm,trang bị vật tư y tế hiện đại, tân tiến sẽ cho các kết quả xét nghiệm ADN rất đáng tin cậy. Một số thiết bị tiên tiến được sử dụng như máy PCR, hệ thống robot, máy phân tích trình tự tự động,…

Nếu khách hàng có yêu cầu kết quả sẽ được lưu trong ngân hàng dữ liệu ADN riêng do Bionet thiết lập và phát triển.

  • ADN testing:  là trung tâm xét nghiệm ADN cũng rất uy tín. Trung tâm sử dụng mô hình công nghệ cao,được trang bị thiết bị rất tiên tiến, có khả năng đăng kiểm soát và khắc phục sai sót của con người.

Thời gian trả kết quả nhanh chỉ từ 1 đến 3 ngày ngày Tùy vào trường hợp cụ thể.

  • Trung tâm Xét nghiệm ADN gentis: Đây là trung tâm xét nghiệm được trang bị thiết bị theo khuyến cáo của FBI Mỹ về giám định ADN.

Thời gian lấy mẫu nhanh chóng kết quả chính xác chỉ trong 4 giờ giờ. Kết quả xét nghiệm ADN được chấp nhận ở hầu hết các nước phát triển.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis Tại TPHCM
Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis Tại TPHCM

Tại Gentis có các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống sau :

  • Xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện để xác định các mối quan hệ huyết thống như cha mẹ con; anh chị em; họ hang
  • Xét nghiệm ADN hành chính: để làm các giấy tờ chứng từ như giấy khai sinh, cấp visa, các thủ tục pháp lý khác.
  • Thẻ ADN cá nhân để chứng minh gen của chủ sở hữu thẻ

Các loại mẫu sử dụng trong xét nghiệm bao gồm : mẫu máu, mẫu móng tay, móng chân, mẫu tóc, mẫu niêm mạc miệng. Ngoài ra còn có một số loại mẫu đặc biệt như mẫu xương, mẫu rang, mẫu bàn chải đánh rang, mẫu kẹo cao su. Mức giá xét nghiệm em phổ biến lao động trong khoảng từ 1,2 đến 2 triệu đồng trên một mẫu tùy vào mục đích xét nghiệm và độ phức tạp của các xét nghiệm.

Ngoài các trung tâm lớn như trên, bạn có thể tham khảo thêm một số trung tâm khác như Viện sinh học phân tử Loci, Trung tâm Xét nghiệm ADN Hoa Kỳ tại Việt Nam DDC. Các địa chỉ này cũng được cấp giấy chứng nhận về an toàn và tiêu chuẩn chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Hi vọng rằng với bài viết:” Trung tâm xét nghiệm ADN tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm xét nghiệm ADN – Gentis” đã cung cấp cho các bạn nhwungx địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để tiến hành các xét nghiệm ADN theo nguyện vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *