Top 8 các loại xe đẩy cho bé bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Top 8 các loại xe đẩy cho bé bán chạy nhất trên thị trường hiện nay


Dưới đây là bài viết đánh giá về Top 8 các loại xe đẩy cho bé bán chạy nhất trên thị trường hiện nay chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Infxetnghiem Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Xe đẩy cho bé luôn là một trong những  vật dụng không thể thiếu mà mỗi gia đình cần phải chuẩn bị để chào đón sự ra đời của bé yêu, bài viết này tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các loại xe đẩy hiện đang có bán trên thị trường để giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Thị trường xe đẩy cho bé tại Việt Nam đang ngày càng trở lên sôi động, cứ 10 hộ gia đình thì có đến 8 hộ gia đình sắm xe đẩy cho con, tùy từng điều kiện và nhu cầu của mỗi hộ gia đình khác nhau mà có những sự lựa chọn khác. Giá xe đẩy cho bé và chất lượng xe trên thị trường cũng ngày một phong phú và đa dạng, những dòng xe đẩy của những hãng sản xuất có thương hiệu nổi tiếng giá thường giao động từ 3 triệu cho đến vài chục triệu, một số hãng sản xuất nhắm đến tập khách hàng có thu nhập thấp và trung bình thì xe đẩy có giá giao động từ 500.000VNĐ  đến 4.000.000VNĐ. Có thể kể ra các loại xe đẩy cho bé đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam như sau:

1. Xe đẩy cho bé seebaby đến từ Hong Kong

Dòng xe đẩy seebaby hiện đang có 14 mẫu trên thị trường với mức giá dao động từ 480.000VNĐ đến 4.550.000VNĐ, các sản phẩm của hãng seebaby này hiện đang được đánh giá là được lòng các mẹ tiêu dùng ở Việt Nam nhất trong tất cả hãng sản xuất xe đẩy bởi mẫu mã phong phú mà giá cả thì phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân Việt Nam, hiện thị phần cua tiêu dùng cũng hãng seebaby đang chiếm đến 35%

 

mau-xe-day-cho-be-qq3

 

Các mẹ có thể xem chi tiết các mẫu xe đẩy seebaby tại đây.

2. Xe đẩy cho bé combi xuất xứ Nhật Bản

Dòng xe đẩy combi là một trong những dòng thuộc các loại xe đẩy cho bé cao cấp nhất hiện nay, hãng sản xuất combi hiện đang có tất cả 34 sản phẩm bày bán trên thị trường Việt Nam với các mức giá giao động khác nhau từ : 2.290.000VNĐ cho đến 17.500.000VNĐ, dòng xe này chủ yếu nhằm vào phân khúc thị trường cao cấp là chính, combi là hãng đáp ứng phân khúc trên thị trường cao cấp khá tốt, theo như thống kế hãng này chiếm đến 15% thị phần tiêu dùng xe đẩy.

 

xe_day_tre_em_combi_mechacal_first

 

 

3. Xe đẩy cho bé Aprica xuất xứ Nhật Bản

Dòng xe đẩy này ra đời nhắm vào tập khách hàng có thu nhập trung bình và khá hiện nay hãng này đang có tất 17 mẫu sản phẩm bán ra thị trường với mức giá giao động từ 4.600.000VNĐ cho đến 8.900.000VNĐ theo như thống kê thì hãng xe đẩy aprica này đang chiếm 13% thị phần tiêu dùng

 

xe-day-aprica-duoc-dung-nhieu-nhat-tai-viet-nam

4. Xe đẩy cho bé Zaracos xuất xứ Mỹ

Hãng sản xuất xe đẩy cho bé zaracos hiện nay đang đưa vào thị trường Việt Nam 11 mẫu sản phẩm khác nhau với các mức giá giao động trong khoảng từ 2.197.000VNĐ đến 2.960.000VNĐ , tập khách hàng mà hãng sản xuất này nhắm đến là những người có thu nhập trung bình hiện đang chiếm 12% thị phần xe đẩy tại Việt Nam.

 

 

xe-day-zaracos-dươc-mua-nhieu-nhat5. Xe đẩy cho bé Brevi xuất xứ Italia

Là một trong những dòng xe đẩy cao cấp nhất trên thị trường, hiện nay hãng Brevi đến từ Italya đã tung vào thị trường Việt Nam với 10 mẫu xe đẩy em bé với các mức giá khác nhau tập khách hàng có thu nhập cao, hãng này hiện đang chiếm 10% thị phần.

 

xe-day-brevi-helo-kitty-1__16. Xe đẩy cho bé Graco xuất xứ Mỹ

Xe đẩy Graco là một thương hiệu khá có tiếng đến từ mỹ dòng xe đẩy của hãng này chủ yếu nhắm vào tập khách hàng có thu nhập trung bình khá trở lên, hiện nay hãng sản xuất xe đẩy cho bé Graco đưa vào thị trường Việt Nam 9 mẫu sản phẩm với các mức giá giao động từ 2.820.000VNĐ đến 8.250.000VNĐ hiện tại các dòng sản phẩm xe đẩy của hãng này đang chiếm 8% thị phần.

 

xe_day_graco_soc_do_den

 

7. Xe đẩy cho bé Joovy xuất xứ Mỹ

Xe đẩy Joovy là một hãng sản xuất xe đẩy của Mỹ mới vào ngành, hiện nay hãng này đã tung vào thị trường Việt Nam 6 mẫu sản phẩm với mức giá từ 4.350.000 VNĐ đến 6.840.000 VNĐ hiện hãng này đang chiếm 7% thị phần tiêu thụ xe đẩy tại nước ta

xe-day-cho-be-joovy-mt8

8. Các mẫu xe đẩy cho bé khác

5% thị phần còn lại thuộc về hãng sản xuất xe đẩy cho bé Good Baby, Gluck, Dino, Frename… và một số hãng sản xuất xe đẩy trẻ em mới vào ngành chưa có tên tuổi và thương hiệu trên trường

Trên đây là tổng quan và chi tiết về mức độ tiêu dùng cũng như thị phần của tất cả các hãng sản xuất các loại xe đẩy cho bé hiện đang có mặt tại Việt Nam, để bạn đọc có cái nhìn tổng quát về thị trường xe đẩy, nếu như bạn đang có nhu cầu sắm cho bé yêu nhà mình chiếc xe đẩy thì hãy tham khảo thông tin của bài viết này nhé, chắc chắn nó sẽ giúp ích được cho bạn đấy.


Từ khoá liên quan về chủ đề Top 8 các loại xe đẩy cho bé bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

#Top #các #loại #đẩy #cho #bé #bán #chạy #nhất #trên #thị #trường #hiện #nay.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infxetnghiem

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Top 8 các loại xe đẩy cho bé bán chạy nhất trên thị trường hiện nay rồi nhé. InfXetNghiem tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Top 8 các loại xe đẩy cho bé bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

0/5 (0 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)