Tổng Hợp Giải Đáp 10 Câu Hỏi Về Vấn Đề Xuất Tinh Sớm

Tổng Hợp Giải Đáp 10 Câu Hỏi Về Vấn Đề Xuất Tinh Sớm


Xuất tinh sớm hay “chưa đến chợ đã hết tiền” ngày càng trở thành một vấn đề nhức nhối được phổ thông quý ông quan tâm. Nội dung về bệnh cũng như các phương pháp điều trị ngày càng đa dạng. Nhưng chính sự mập mờ, tràn ngập thông tin như đang tại càng khiến cá nhân bệnh trở nên bối rối.

Dưới đây là thống kế giải đáp 10 câu hỏi thường gặp về vấn đề xuất tinh sớm

Bệnh Xuất Tinh Sớm Là Gì?

1. Thời Gian Quan Hệ Bao Lâu Thì Được Gọi Là Xuất Tinh Sớm?

Hiện nay, hầu kết thúc các hiệp hội lớn về sức khoẻ tình dục đều đồng ý rằng thời gian tính từ lúc xâm nhập đến lúc xuất tinh dưới 1 phút được cho là xuất tinh sớm.

Trong trường hợp xuất tinh sớm thứ phát, tức là trước đây có thời gian quan hệ bình thường, nay thời gian dưới 3 phút cũng nhiều khả năng chẩn đoán bệnh.

Tất nhiên, trong tiêu chuẩn chẩn đoán còn một trong những số điều kiện ràng buộc về thời gian trải nghiệm tình dục không mong muốn này kéo dài 3-6 tháng, người bệnh có vận hành tình dục thường xuyên và sự ngăn ngủi này gây cảm giác khó chịu cho người bệnh.

Xuất tinh sớm

2. Thời Gian Giao Hợp Bao Lâu Là bình thường

Thời gian quan hệ trung bình của nam giới đã được nghiên cứu là 5,4p kết hợp nhiều khả năng dao động từ 3-7 phút là bình thường. Tất nhiên sẽ có các trường hợp cá thể có thể ân ái dài hơn (10-15 phút) nhưng đây không phải là số đông.

Nếu thời gian kéo dài hơn nữa (>30 phút) hãy cẩn trọng với các bệnh lý rối loạn xuất tinh như chậm xuất tinh hoặc không thể xuất tinh.

Vì sao lại xuất tinh sớm? Kiểm Soát và Điều trị như thế nào?

3. Xuất Tinh Sớm Có Gây Vô Sinh?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không? Về căn bản xuất tinh sớm là bệnh lý độc lập với khả năng sinh sản của nam giới. Nam giới xuất tinh sớm thì vẫn nhiều khả năng sản sinh tinh trùng hoàn toàn bình thường.

Duy chỉ có trường hơp hi hữu, người bệnh luôn luôn hoặc hầu như luôn luôn xuất tinh trước khi xâm nhập sẽ vô hình chung khiến họ trở nên không thể đưa tinh binh đến gặp trứng.

Xuất Tinh Sớm Có Gây Vô Sinh?

4. Thủ Dâm phổ thông Có Gây Xuất Tinh Sớm?

Thủ dâm không chỉ được cánh mày râu chúng ta lấy ra làm nguyên nhân cho xuất sinh sớm mà còn cho rất phổ biến vấn đề về sức khoẻ tình dục khác.

Tuy nhiên, cần hiểu rõ rằng thủ dâm chỉ là hoạt động sinh lý của cá nhân nam, nếu chỉ thủ dâm một cách bình thường, không gây tổn thương gì cho cậu nhỏ trong quá trình tự sướng thì vận hành này không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ.

Và dĩ nhiên, thủ dâm không gây xuất tinh sớm. Thời gian xuất tinh khi thủ dâm cũng hoàn toàn độc lập với thời gian xuất tinh khi lâm trận thực tế.

5. Tập Luyện Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm Là Như Thế Nào?

Hiện tượng xuất tinh ở người bình thường thường trải qua từng giai đoạn: hưng phấn ban đầu, pha bình nguyên,

Pha tăng nhanh sự hưng phấn đến cực khoái kết hợp cuối cùng là xuất tinh rồi xìu. Người “chưa đến chợ đã hết tiền” thường mất đi giai đoạn bình nguyên, làm cho bản thân rất khó nhận biết ở mức độ kích thích nào thì sẽ xuất tinh.

Tập luyện kiềm chế xuất tinh chính là quá trình rèn luyện để cảm nhận cơ thể. Khi có dấu hiệu hưng phấn, chuẩn bị xuất tinh, người bệnh phải có đủ lý trí để thay đổi hành vi trong quan hệ, giảm bớt. Hoặc ngưng toàn bộ kích thích, để chờ đợi “cơn muốn xuất tinh” trôi qua và sau đó lại xâm nhập và lặp lại quá trình này.

Sự tập luyện liên tục sẽ giúp bản thân tạo được một trong những thói quen kiềm chế kết hợp dần kiểm soát được quá trình xuất tinh của bản thân.

6. Cắt Bao Quy Đầu có thể Giúp Quan Hệ Lâu Hơn Không?

Đây là một tranh cãi lớn với phổ thông ý kiến trai chiều. Tuy nhiên với các bằng chứng tham khảo đang tại, chứng minh rằng dù cắt hay không cắt bao qui đầu thì không có mối liên quan đến thời gian xuất tinh.

7. Cắt Dây Thần Kinh Lưng Dương Vật Có Phải Là cách Tốt Để Điều Trị Xuất Tinh Sớm?

Cách “động dao kéo” này là một trong rất phổ thông ý tưởng đề ra để điều trị xuất tinh sớm, khá logic với các nghĩ bình thường, là ta phong bế bớt các nhánh thần kinh thì sự cảm giác trên cậu nhỏ sẽ giảm đi, qua đó kéo dài thời gian xuất tinh.

Tuy nhiên, các tìm hiểu kết quả của cách lại cho thấy chất lượng không như mong muốn.

Dù còn phổ thông tranh cãi nhưng các hiệp hội về sức khoẻ tình dục đều nhất trí rằng phương pháp này không được công nhận để điều trị xuất tinh sớm.

8. Dapoxetine Có Phải Là Thuốc Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả?

Điều trị xuất tinh sớm là sự phối hợp giữa tập luyện kìm chế xuất tinh, thay đổi hành vi trong lúc quan hệ và dùng thuốc kéo dài thời gian xuất tinh. Trong rất phổ thông loại thuốc có tác dụng kéo dài thời gian ân ái, Dapoxetine là thuốc duy nhất được chấp thuận lên hơn 40 quốc gia để điều trị xuất tinh sớm.

Top 10 Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất Hiện Nay Hiệu Quả 100%

Nói đơn giản hơn, Dapoxetine được tạo ra để chỉ định điều trị xuất tinh sớm.

Chất lượng của Dapoxetine cần được đánh giá sau ít đặc biệt 6 liều sử dụng thuốc, khi đáp ứng tốt, người bệnh có thể dùng kéo dài cho đến khi tự tin về năng lực kiểm soát xuất tinh của bản thân.

9. Sử dụng Thuốc Dapoxetine Có Tác Dụng Phụ Gì Hay Không?

Ưu điểm của Dapoxetine chính là ở điểm hầu như chúng không gây tác dụng phụ gì. Các thuốc ngoài chỉ định như Paroxetine, Sertraline,… có cùng cơ chế tác động với Dapoxetine tuy nhiên lại có phổ biến tác dụng phụ hơn: chóng mặt, buồn nôn, nôn, cảm giác bần thần, bức rứt, dễ buồn ngủ, ngáp,…

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som
Lạm dụng thuốc có thể dẫn đến chóng mặt, buồn nôn, …

Dapoxetine có thời gian tác dụng đỉnh nhanh, tầm 1-2 giờ sau khi sử dụng thuốc, đồng thời thải thuốc nhanh chóng trong 3-4 giờ, vì thế tác dụng ngoại ý là rất hiếm khi xảy ra.

10. Phải sử dụng Dapoxetine như thế nào Cho Đúng?

Đây là một trong những câu hỏi rất cần thiết, vì hiệu quả của thuốc sẽ không thể được phát huy kết thúc nếu sử dụng thuốc sai cách.

Dapoxetine ít tác dụng phụ nhờ đạt nồng độ đỉnh nhanh, trong vòng 1-2h và thải thuốc cũng nhanh sau 3-4h.

Chính vì vậy, Dapoxetine được chỉ định dùng thuốc trước quan hệ tầm 1-2h để hiệu quả thuốc tốt nhất, nhưng hoạt động tình dục cần được làm trong vòng 3-4h trở lại sau khi sử dụng thuốc, vì nếu trễ hơn, có thể toàn bộ thuốc đã được đào thải.

Người bệnh khi sử dụng Dapoxetine cần chú ý nhiều đến thời điểm dùng thuốc và cần có một mối quan hệ đủ khăng khít để đảm bảo về vận hành giao hợp diễn ra đúng lúc.

Kết Luận

Tóm lại, xuất tinh sớm là một rối loạn thường gặp ở nam giới. Có phổ thông nghi vấn xoay quanh vấn đề này cần được giải đáp bởi các chuyên gia về sức khoẻ nam giới để đảm bảo mức độ tin cậy.

Điều trị xuất tinh sớm đạt phổ thông bước tiến, việc phối hợp tập luyện kiềm chế xuất tinh kết hợp sử dụng thuốc như Dapoxetine mang lại kết quả tốt.

5/5 (2 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)