Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa SPECTRA và lắp máy đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa SPECTRA và lắp máy đúng cách


Dưới đây là bài viết đánh giá về Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa SPECTRA và lắp máy đúng cách chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Infxetnghiem Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Máy hút sữa Spectra cũng giống như những sản phẩm khác. Để một đồ dùng nào đó được sử dụng tốt, ít bị hỏng và bền đẹp thì chắc chắn trong quá trình dùng bạn phải biết cách sử dụng sao cho đúng. Từ cách lắp ráp, cách dùng, cách vệ sinh đều phải thực hiện đúng mới có thể giữ cho máy được bền đẹp và sử dụng lâu dài.

Spectra là một trong những thương hiệu máy hút sữa tầm trung được các bà mẹ rất ưa chuộng hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật mà giá thành cực kỳ phải chăng là những lý do mà mọi ngời sử dụng nhiều dòng sản phẩm này. Hiện hãng có nhiều dòng máy hút sữa khác nhau như: 9 plus, s1, s2, m2 máy hút bằng tay…Nhưng hôm nay chúng tôi chỉ xin giới thiệu với bạn cách sử dụng máy hút sữa bằng điện.

Cách sử dụng máy hút sữa Spectra hiệu quả

– Đặt túi sưởi ấm trên bầu vú hoặc massage vú trong một vài phút trước khi bạn bắt đầu hút sữa. Việc này sẽ giúp thức đẩy quá trình tiết sữa và làm dịu cơn đau ngực của bạn.

– Chọn chu kỳ hút và áp lực hút, chế độ massage thích hợp nhất để tăng hiệu quả. Khi dùng phải cảm thấy thoải mái nhé.

– Đầu tiên mẹ mở máy lên và bấm nút khởi động. Sau đó mẹ chọn chế độ massage trước để kích thích sữa về ( chế độ này có nhịp nhanh và nhẹ). Sau khi massage khoảng 2 phút mẹ nhấn nút và chuyển sang chế độ hút.

+ Có thể tăng/giảm chu kì hút
+ Tăng/giảm lực hút nếu mẹ thấy đau

Sử dụng máy hút sữa 9 Plus

Cách lắp đặt máy hút Spectra

Trước và sau khi sử dụng hãy đảm bảo rằng các bộ phận của máy hút sữa đều được làm vệ sinh và khử trùng thật sạch. Rửa tay trước khi lắp máy và sử dụng máy hút.

– Đầu tiên lắp van trắng vào đầu phễu hút. làm nhẹ nhàng vì van trắng làm bằng silicon, rất mỏng dễ bị rách.

– Gắn bình sữa vào phễu hút, xoay theo chiều kim đồng hồ.

– Lắp bộ chặn sữa vào đầu phễu hút.

– Cắm dây dẫn khí (như hình)

– Cắm phích cắm vào ổ cắm và nối đầu kia với máy. Mã nối chuẩn được ghi dưới đấy máy. Chỉ sử dụng các bộ chuyển đổi chính hãng.

Tham khảo chi tiết các phục kiện của máy

Một số lỗi thường gặp khi dùng máy hút sữa

Nếu máy hút sữa của bạn ra ít sữa hoặc không ra. Các bạn hãy thử làm theo một số hướng dẫn sau của chúng tôi

  • Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem bạn đã lắp bơm chính xác và chắc chắn dây không có gì mắc lại trong ống.
  • Kiểm tra pin của máy hút sữa còn nhiều hay ít. Pin yếu cũng sẽ khiến cho lực hút yếu.
  • Nếu bạn sử dụng máy hút sữa với nguồn điện trực tiếp thì bạn cần kiểm tra chắc chắn rằng bạn sẽ dùng đúng bộ chuyển đổi mà đi kèm với máy.
  • Nếu máy vẫn không hoạt động và nút on/off vẫn nhấp nháy sau khi bạn đã làm theo chỉ dẫn của chúng tôi thì lúc này bạn nên gọi cho Trung tâm Chăm sóc Khách hàng để được bảo hành tốt nhất.

Hy vọng một vài thông tin về cách sử dụng máy hút sữa Spectra phần nào đã giúp ích được các bà mẹ tốt nhất.

XEM THÊM:


Từ khoá liên quan về chủ đề Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa SPECTRA và lắp máy đúng cách

#Hướng #dẫn #sử #dụng #máy #hút #sữa #SPECTRA #và #lắp #máy #đúng #cách.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infxetnghiem

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa SPECTRA và lắp máy đúng cách rồi nhé. InfXetNghiem tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa SPECTRA và lắp máy đúng cách

0/5 (0 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)