Hẹp Bao Quy Đầu Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Những Lưu Ý

Hẹp Bao Quy Đầu Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Những Lưu Ý


Hẹp bao quy đầu là hiện trạng vòng bao quy đầu bị hẹp ở các cấp độ không giống nhau, gây viêm, làm hạn chế sự cương cứng của cậu nhỏ.

Hẹp bao quy đầu lúc quan hệ nhiều khả năng khiến đàn ông bị yếu sinh lý, đau, hoặc kể cả không thể cương cứng, không có khả năng cương lúc gần gũi bạn tình.

: Ngứa Đầu Dương Vật Ở Nam Giới: Biểu Hiện, Nguyên Nhân Do Đâu

Hẹp Bao Quy Đầu Là Gì?

Hẹp bao quy đầu là da quy đầu của cậu nhỏ bị kín có khả năng cấm cản sự co rút của quy đầu trong bao quy đầu. Việc này thường là vì thiên bẩm và có khả năng gây nhiễm trùng .

Mô tả:

Hẹp bao quy đầu đúng nghĩa không chỉ là trình trạng chẳng thể trượt bao quy đầu, phổ thông ở độ tuổi tiểu học, trung học mà lại là những nguy cơ lưu lại tiếp đó như là viêm bao quy đầu và làm hẹp bao quy đầu.

Vướng mắc lúc đào thải và cương cứng da quy đầu là những lý do phổ biến khiến cho người bệnh muốn điều trị cắt bao quy đầu, tuy rằng rủi ro nhiễm khuẩn có khả năng tạo nên.

Nguyên Nhân Hẹp Bao Quy Đầu

Hẹp bao quy đầu thường khởi đầu với một sự nhiễm trùng bao quy đầu. Nếu không được chữa trị, vùng nhiễm trùng lan tỏa và bao quy đầu phồng lên. Sau cùng, bao quy đầu trở thành quá lớn nên chẳng thể co lại. nó sưng và chật hơn nên chẳng thể co lại vào trong các quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là kết quả của nhiễm trùng bao quy đầu nói đi nói lại làm viêm quy đầu. Nó liên quan đến việc vệ sinh không kỹ. vi trùng sinh đẻ dưới bao quy đầu và vùng quy đầu nội tại. Các mô nhỏ kinh qua một tiến trình khôi phục / bị trở lại / rồi lại phục hồi. Mô sẹo không ngừng thành lập và bị phá vỡ vụn. Sau cùng, các mô sẹo trở thành xơ – cứng, dai và đàn hồi.

Nó tóm tắt lại thành các vảy , kéo bao quy đầu bị mắc bệnh chặt vào phía trong. Song song đó, các mô mạnh khỏe kề bên có xu hướng hợp thành vảy mới và trở thành bị mắc bệnh. điều đó làm gia tăng thêm sự lây nhiễm của vi trùng.

Những Triệu Chứng Hẹp Bao Quy Đầu

Bao quy đầu có thể bị đỏ, sưng và mềm nhũng.

Chẩn Đoán Hẹp Bao Quy Đầu

Kiểm tra xác định thường chỉ được đem ra kể từ khi người bệnh được bác sĩ kiểm tra sức khỏe.

Điều Trị Hẹp Bao Quy Đầu Như Thế Nào

Một vài nam giới chấp thuận sự mạn tính của việc bao quy đầu bị đỏ, phản ứng và phù lên. Có một vài thời điểm họ thấy không thoải mái về chuyện hẹp bao quy đầu và chỉ đến thăm các bác sĩ lúc cậu nhỏ lúc đầu có mùi hôi thối.

Kháng sinh nhiều khả năng khống chế sự lây lan. Ngâm nước nóng nhiều khả năng giúp tách bao quy đầu từ quy đầu . Nếu vẫn không được, thì để xử lý bác sĩ nên rạch một đường nhỏ để rửa sạch nó ( cắt bao quy đầu ).Cắt bao quy đầu thường được khuyến cáo dùng cho để xóa viêm.

Đối với một số người , nếu da quy đầu không bị đau, việc nới rộng bao quy đầu có khả năng được dùng cho. chuyện này nhiều khả năng được làm chung với thuốc tê bộ phận, chẳng hạn như : Thuốc Emla dạng cream. Nhiều bác sĩ giải phẫu nhiều khả năng làm kỹ thuật xâm chiếm bao quy đầu, với mục tiêu tăng đường kính của vòng bao quy đầu song không cắt cụt các da quy đầu ( bao quy đầu ) .

Cắt bao quy đầu thường được thi hành dưới cách thức gây mê toàn bộ cơ thể hoặc gây tê bộ phận. Bao quy đầu được nới rộng ra, bác sĩ sẽ cắt dọc theo bên ngoài trên của nó và rồi đến những cắt tổng cộng chung quanh để có thể cắt cụt phần da quy đầu bị hẹp . Các cạnh thô của lớp phía trong và bề mặt được khâu lại, và quấn băng. Người bệnh lúc làm tiểu phẩu này thường đi trở về nhà trong ngày hôm đấy.

Kể từ sau khi sử dụng các cách cắt bao quy đầu, người bệnh nhìn chung sự có mặt của “của quý” đã thay đổi khá nhiều. Trước thời điểm phục hồi triệt để hậu phẫu, có khả năng có nhiều đau lòng tuy nhiên điều đó có khả năng được khống chế bằng dược phẩm giảm bớt đau. đi giải nhiều khả năng gây đau và nước tiểu nên được giữ tránh giao tiếp với vết mổ.

Những Lưu Ý Sao Khi Cắt Bao Quy Đầu

Trong những ngày đầu tiên, di chuyển hay bất cứ chuyển động nào đều không được kích thích vì có khả năng làm cơ quan sinh dục giao tiếp với quần áo hoặc đùi. Quy đầu hiện giờ sẽ đã hết quá mẫn cảm như trước do được giao tiếp liên hồi với bầu không khí. Cho đến khi vết mổ lành hẳn, bất kể không bị tổn thương, người bệnh cần tránh sinh hoạt tình dục để vết mổ được lành lặn triệt để.

Người bệnh cũng không nên lo sợ vì trong tiến trình hồi phục, khan hiếm tình huống vết khâu bị bung hay đứt do sự cương cứng. Việc máu được di chuyển dễ dàng quanh vùng bao quy đầu cũng sẽ làm suy giảm khả năng bị quy đầu bị viêm nhiễm .

Hy vọng bài viết hẹp bao quy đầu là như thế nào có thể giúp ích cho các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)