Giường tầng trẻ em gỗ thông và xoan đào loại nào tốt và giá rẻ hơn?

Giường tầng trẻ em gỗ thông và xoan đào loại nào tốt và giá rẻ hơn?


Dưới đây là bài viết đánh giá về Giường tầng trẻ em gỗ thông và xoan đào loại nào tốt và giá rẻ hơn? chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Infxetnghiem Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Thông và xoan đào là một trong 2 loại gỗ thường xuyên được sử dụng trong nội thất nhà ở của nước ta. Khả năng tự thích nghi với môi trường khí hậu, dễ tìm mà giá cả lại phải chăng là ưu điểm của 2 loại gỗ này. Đặc biệt ở giường tầng dành cho trẻ nhỏ thì 2 loại chất liệu này còn khá thân thiện, không mùi độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các con. Vậy thì giường tầng trẻ em thiết kế bằng 2 loại chất liệu này loại nào tốt hơn? Và loại nào có giá thành rẻ hơn?

Sự khác biệt của giường tầng trẻ em bằng gỗ thông và xoan đào

Giường tầng trẻ em
Giường tầng trẻ em

Chọn giường tầng cho căn phòng thêm thông thoáng

Cả 2 loại gỗ này đều rất thích hợp để đóng giường tầng trẻ em, tuy nhiên mỗi người đều có sở thích và lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nội thất khác nhau. Giường gỗ thông có mầu vàng nhạt cho không gian trong sáng và trẻ trung. Giường bằng gỗ xoan đào lại có mầu cánh gián mang lại một không gian sang trọng và ấm áp.

Đặc tính của giường tầng trẻ em bằng gỗ thông

giường tầng cho bé

Giường tầng gỗ thông có mầu nhạt

Đây là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho những gia đình muốn có một chiếc giường 2 tầng đẹp, bền mà giá cả phải chăng. Loại gỗ này khá nhẹ, bản dầy và thân không có thớ nên bề mặt khá mịn và bóng, thân cây lại tiết ra loại nhựa có khả năng tự chống lại mối mọt nên khá phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Quan trọng nhất là loại gỗ này rất sẵn, được xử lý kỹ càng thì độ bền cực cao nên được khá nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên thì loại gỗ này thường được mọc ở các vùng có khí hậu ôn đới cộng với việc công nghệ tách nhựa ra khỏi thân gỗ của nước ta chưa cao nên đa phần gỗ thông đều được nhập khẩu từ các nước châu Âu.

Đặc tính của giường tầng trẻ em bằng gỗ xoan đào

giường tầng cho bé

Gỗ xoan lại có mầu cánh gián khá sang trọng

Giường tầng được làm bằng gỗ xoan đào có đặc tính là bền, mầu sắc hiện đại và có mức giá phải chăng. Đặc điểm nổi trội là vân to, thẳng, không có thớ và mặt gỗ đều đặn nên quá trình sản xuất cũng dễ dàng hơn, dễ bắt sơn và bóng mịn. Đây là loại gỗ được đánh giá có độ bền cực cao và khả năng chịu lực tốt vượt trội.

Xét về mức giá thành thì gỗ thông có giá thấp hơn so với gỗ xoan bởi ở nước ta thông chủ yếu trồng để khai thác lấy nhựa tới khi hết nhựa mới tiến hành khai thác để lấy gỗ. Nhưng xét về độ bền thì cả 2 chất liệu này đều có những đặc tính khá ổn định.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM


Từ khoá liên quan về chủ đề Giường tầng trẻ em gỗ thông và xoan đào loại nào tốt và giá rẻ hơn?

#Giường #tầng #trẻ #gỗ #thông #và #xoan #đào #loại #nào #tốt #và #giá #rẻ #hơn.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infxetnghiem

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Giường tầng trẻ em gỗ thông và xoan đào loại nào tốt và giá rẻ hơn? rồi nhé. InfXetNghiem tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Giường tầng trẻ em gỗ thông và xoan đào loại nào tốt và giá rẻ hơn?

0/5 (0 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)