Chính Sách Điều Khoản - INFXetNghiem Cung Cấp Thông Tin Xét Nghiệm Y Khoa

Chính Sách Điều Khoản


Mục tiêu của những chính sách và thủ tục này nhằm đảm bảo tất cả người dùng trang web INF Xét Nghiệm hoàn toàn hiểu được nhưng điều khoản và điều kiện đi kèm khi sử dụng trang web này

Vui lòng đọc qua tất cả những chính sách được liệt kê bên dưới và đảm bảo bạn sẽ ghi nhớ và theo sát các quy định; Chính sách quảng cáo, Chính sách chỉnh sửa, Chính sách biên tập, Điều khoản và Điều kiện sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào với những chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn nên ngừng sử dụng trang web INF Xét Nghiệm ngay lập tức.

Website này là trang tin tức giới thiệu sản phẩm, không thực hiện chức năng thương mại khi không có chỉ định của bác sĩ hoặc chưa qua tư vấn và theo dõi của những người có chuyên môn. Mọi sự trao đổi về dược phẩm, thực phẩm chức năng đều cần sự tư vấn và theo dõi trực tiếp của đội ngũ Dược sĩ – Bác sĩ

0/5 (0 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)