Cửa hàng bán quần áo sơ sinh Nous rẻ ở Hà Nội ?

Cửa hàng bán quần áo sơ sinh Nous rẻ ở Hà Nội ?


Dưới đây là bài viết đánh giá về Cửa hàng bán quần áo sơ sinh Nous rẻ ở Hà Nội ? chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Infxetnghiem Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Một trong những thương hiệu quần áo sơ sinh Việt Nam chinh phục ngay cả những bà mẹ thông thái và khó tính nhất đó chính là Nous. Quần áo sơ sinh Nous là hãng đồ sơ sinh cao cấp, từng sản phẩm đều có sự tỉ mỉ, cẩn thận khi thiết kế và sản xuất.

Quần áo sơ sinh Nous được thiết kế qua các khâu vô cùng chặt chẽ và khắt khe chính vì vậy có thể cạnh tranh được ngay cả với những hãng quần áo sơ sinh nước ngoài. Thiết kế của những bộ quần áo Nous cho bé đều đơn giản, nhưng lại mang một phong cách riêng đẹp , đẳng cấp chứ không quá cầu kỳ, lòe loẹt như một số hãng khác. Ngoài ra từng đường cắt may đều rất cẩn thận, tỉ mỉ và chắc chắn.

– Về chất vải thì Nous được đánh giá là mặc thích nhất, vô cùng thoáng mát và thấm mồ hôi tốt. Nhất là cực kì phù hợp với thời tiết nóng bức ở nước ta. Chất liệu vải Nous khác biệt hẳn so với những hãng quần áo khác. Khi giặt không bị nhàu nát, bung chỉ ngay cả khi giặt bằng máy giặt. Thiết kế kiểu dáng đẹp, có nhiều mẫu mã khác nhau.

– Sản phẩm chủ yếu: quần áo sơ sinh, body, mũ, bao tay, bao chân, yếm.

Địa chỉ bán quần áo sơ sinh Nous rẻ tại Hà Nội:

– Để có thể mua được những bộ quần áo sơ sinh Nous giá rẻ nhất bạn có thể mua tại cửa hàng siêu thị mẹ và bé Kids Plaza. Đây là nơi mẹ có thể tin tưởng và chọn mua những bộ quần áo cho bé chính hãng, chất lượng tốt và giá bán vô cùng phù hợp.

– Để có thể mua được những bộ quần áo Nous liên hệ: tổng đài 1800.6608

>> Tham khảo mẫu quần áo sơ sinh Nous tại đây: https://www.kidsplaza.vn/tag/do-so-sinh-nous

Một số mẫu đang được bán tại Kids Plaza:

1. Bộ quần áo sơ sinh dài tay cài khuy Nous – giá: 135.000đ

2. Bộ liền không tất kẻ Nous 10NU – giá: 100.000 ₫

3. Bộ áo cộc tay chun xuông 305PI10 Nous – giá: 110.000 ₫

4. Bộ ba lỗ bo gấu in chữ Nous – giá: 115.000 ₫

Tin tức liên quan:


Từ khoá liên quan về chủ đề Cửa hàng bán quần áo sơ sinh Nous rẻ ở Hà Nội ?

#Cửa #hàng #bán #quần #áo #sơ #sinh #Nous #rẻ #ở #Hà #Nội.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infxetnghiem

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cửa hàng bán quần áo sơ sinh Nous rẻ ở Hà Nội ? rồi nhé. InfXetNghiem tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Cửa hàng bán quần áo sơ sinh Nous rẻ ở Hà Nội ?

0/5 (0 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)