Chia sẻ kinh nghiệm sắm đồ sơ sinh cho bé vào mùa thu đông

Chia sẻ kinh nghiệm sắm đồ sơ sinh cho bé vào mùa thu đông


Dưới đây là bài viết đánh giá về Chia sẻ kinh nghiệm sắm đồ sơ sinh cho bé vào mùa thu đông chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Infxetnghiem Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

STT Tên đồ dùng Số lượng Mục đích sử dụng 1 Áo sơ sinh 7-10 Mua sze 1 và size 2, loại bằng cotton không cần dày 2 Quần sơ sinh 15 Mua size 1 và size 2, do mùa đông lâu khô nên cần mua nhiều hơn áo. 3 Áo ghi lê 3 Thích hợp mặc cho bé khi trời mua thu  se se lạnh 4 Áo len, quần áo bông 5 Áo len ấm và gọn gàng, không bị xù lông như các mẹ nghĩ đâu. 5 Bộ body liền 2 Mua loại mỏng dày tùy theo mùa. Bé mặc vừa ấm lại vừa rất đáng yêu, không bị hở bụng khi cử động. 6 Quần đóng bỉm 5-7 Đóng bỉm cho bé để mùa đông không bị lạnh 7 Yếm, mũ sơ sinh (che thóp) 3 Mũ mua loại ít đường gân may 8 Tất, bao tay chân 5 Mua loại mỏng hay dày tùy vào thời tiết để mua 9 Khăn ủ cho bé 4-5 Rất cần thiết giúp giữ ấm cho bé 10 Bộ chặn, gối 1 Chọn loại gối mềm, không cao, bộ chặn giúp bé khỏi giật mình 11 Chăn (mền) đắp 1-2 Chọn loại mềm và nhẹ nhàng để bé thoải mái, dễ chịu 12 Khăn sữa 20-30 Chọn loại 2-3-4 lớp khác nhau dùng để thấm sữa, rửa mặt, lau vệ sinh,… 13 Khăn tắm 2-3 Lau khô người cho bé và giữ ấm cho cơ thể khi bé vừa tắm xong 14 Khăn ướt 2 Sử dụng khi thay tã, bỉm cho bé 15 Khăn voan 1 Chống bụi, gió cho bé khi ở viện về hoặc khi ra ngoài 16 Cặp nhiệt độ 1 Để theo dõi nhiệt độ khi thấy bé nóng, sốt 17 Nước muối sinh lý 5 Mua loại dùng cho bé sơ sinh để vệ sinh mũi, mắt cho bé 18 Kem chống hăm 1 Đóng bỉm nhiều nên bé dễ bị hăm lắm các mẹ ạ. 19 Tăm bông 1hộp Mua loại tăm bông cho trẻ sơ sinh để vệ sinh tai, mũi cho bé 20 Băng rốn 5hộp Băng khi bé chưa rụng rốn 21 Rơ lưỡi 5hộp Vệ sinh lưỡi cho bé 22 Bình sữa cho bé 1 – 2 Mua bình nhỏ/to cho bé hoặc mua cả 2 23 Dụng cụ rửa bình 1 Giúp rửa bình và núm ti dễ dàng và sạch sẽ hơn 24 Nước rửa bình sữa 1 Giúp vệ sinh bình sữa sạch hơn 25 Sữa bột cho bé 1 Phòng khi sữa mẹ chưa về thì cho bé 26 Sữa tắm gội toàn thân 1 Mua loại sữa tắm gội chuyên dụng cho trẻ sơ sinh 27 Phấn rôm 1 Giúp da bé khô, không bị ngứa trong mùa hè, hoặc cũng có thể sử dụng khi con bị rôm sảy nhưng mẹ cần đọc kĩ hướng dẫn và lưu ý trước khi sử dụng phấn rôm cho con 28 Dụng cụ cắt móng tay 1 Để cắt móng tay chân cho bé 29 Chậu tắm, chậu rửa mặt, chậu vệ sinh 1 Mua mỗi loại 1 chiếc, tránh dùng chung mẹ nhé! 30 Miếng lót chống thấm 5 Đặt dưới mông bé khi bé nằm, tránh ướt giường khi bé tè, ị 31 Miếng lót nilon 1-2 Dùng để lót khi vệ sinh lau rửa cho bé 32 Lót phân su 1 gói Đây là món đồ sơ sinh cần thiết dùng cho bé sau khi sinh 33 Miếng lót Newborn1 1 Là sản  phẩm dành cho trẻ sơ sinh 34 Móc chùm phơi đồ 1-2 Nên mua loại inox để tránh han gỉ, để phơi đồ cho con không bị bay, bị rơi 35 Móc phơi quần áo 20 Chọn mua loại móc nhỏ dành cho trẻ nhỏ 36 Quạt sưởi 1 Đây là đồ dùng rất cần thiết khi tắm rửa cho bé khi trời lạnh 37 Màn chụp 1 Tránh muỗi đốt cho bé khi nằm. Tùy từng gia đình mà vật dụng này có cần thiết hay không 38 Giỏ xách đồ 1 Để sắp xếp các vật dụng cần thiết khi đi sinh, dùng đựng đồ khi ở nhà cho bé, mình thấy tiện lợi hơn túi.


Từ khoá liên quan về chủ đề Chia sẻ kinh nghiệm sắm đồ sơ sinh cho bé vào mùa thu đông

#Chia #sẻ #kinh #nghiệm #sắm #đồ #sơ #sinh #cho #bé #vào #mùa #thu #đông.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infxetnghiem

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Chia sẻ kinh nghiệm sắm đồ sơ sinh cho bé vào mùa thu đông rồi nhé. InfXetNghiem tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Chia sẻ kinh nghiệm sắm đồ sơ sinh cho bé vào mùa thu đông

0/5 (0 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)