Cập nhật lịch chích ngừa cho trẻ năm 2021 đầy đủ, chính xác

Cập nhật lịch chích ngừa cho trẻ năm 2021 đầy đủ, chính xác


Dưới đây là bài viết đánh giá về Cập nhật lịch chích ngừa cho trẻ năm 2021 đầy đủ, chính xác – chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Infxetnghiem Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Tiêm phòng là một việc làm thực sự quan trọng với trẻ vì nó bảo vệ và giúp bé phòng tránh được nhiều bệnh truyền nhiễm và nguy hiểm.

Theo đó, để bảo vệ con yêu được an toàn, những năm đầu đời bố mẹ đừng quên những mũi tiêm quan trong nhé:

Các loại Vắc-Xin nhất thiết phải tiêm cho trẻ nhỏ:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Một số điều cần lưu ý khi đưa trẻ đi chích ngừa

– Trước khi chích ngừa

+ Trước chích ngừa 3 ngày nên để ý đến sức khỏe con, nếu con ăn ngủ tốt, không có vấn đề gì bất thường mới nên đưa con đi chích. Trường hợp trẻ nóng sốt, hay nôn ói… không nên đưa con đi, hoặc cần tham khảo ý kiến bác sĩ

+ Với trẻ còn bú mẹ, nhiều mẹ phòng tránh sốt cho con trước khi chích ngừa bằng cách uống lá tía tô trước 1 ngày và cho con bú. Trong lá tía tô có chất kháng sinh tự nhiên sẽ giúp con không bị sốt. Bé dùng sữa ngoài thì mẹ có thể giã lá tía tô hòa với nước ấm rồi cho bé uống.
– Sau khi chích ngừa

+ Sau chích ngừa mẹ nên để con ở lại phòng tiêm ngừa 30 phút trước khi ra về để tránh con bị sốc thuốc hay theo dõi các phản ứng bất thường của con và xử lý kịp thời

+ Tuyệt đối không nên cho con uống thuốc hạ sốt ngay khi vừa chích ngừa xong để phòng sốt

+ Khi về nhà chỗ chích ngừa có thể sưng, đỏ và trẻ có thể bị sốt mẹ cũng đừng quá lo vì đó là phản ứng bình thường của cơ thể.

+ Trường hợp con sốt kéo dài liên tục, sốt cao 39 độ, hay sốt quấy khóc ba mẹ cần mang con đến bệnh viện lập tức nha

Nguồn: Kids plaza

Từ khoá liên quan về chủ đề Cập nhật lịch chích ngừa cho trẻ năm 2018 đầy đủ, chính xác –

#Cập #nhật #lịch #chích #ngừa #cho #trẻ #năm #đầy #đủ #chính #xác.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infxetnghiem

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cập nhật lịch chích ngừa cho trẻ năm 2018 đầy đủ, chính xác – rồi nhé. InfXetNghiem tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Cập nhật lịch chích ngừa cho trẻ năm 2018 đầy đủ, chính xác –

0/5 (0 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)