[Bật Mí] 6 Cách Giúp Nam Giới Cương Lâu Hơn Khi Quan Hệ

[Bật Mí] 6 Cách Giúp Nam Giới Cương Lâu Hơn Khi Quan Hệ


Cương dương là một trong những chức năng quan trọng giúp duy trì nhịp yêu cho các cặp đôi. Cương được gọi là tốt khi cậu nhỏ đạt đủ độ cứng tối đa và thời gian duy trì độ cứng đủ để hoàn thành cuộc yêu. Thiếu một trong 2 yếu tố lên đều khiến cho cuộc vui không được trọn vẹn.

Cậu Nhỏ Cương Như Thế Nào?

Bên trong cậu nhỏ có mô hình là 2 thể hang như một trong những xoang rỗng mà mỗi thể hang ở sâu bên trong chứa động mạch bơm máu vào thể hang. Khi có kích thích tình dục như hình ảnh, mùi, xúc giác, âm thanh hoặc chỉ là một trong những gợi nhớ thì các chất dẫn truyền thần kinh hướng đến động mạch sâu dương vật (nằm bên trong thể hang) giãn nở ra.

Sau đó, máu được “bơm” phổ biến hơn vào thể hang và chèn ép vào tĩnh mạch ở ngoài thể hang khiến cho lưu lượng máu đến cậu nhỏ tăng kết hợp máu thoát ra ngoài giảm. Hệ quả cuối cùng mà máu ứ phổ thông bên trong cậu nhỏ khiến cho việc cương dương xảy ra.

Tiet-Lo-6-Cach-Giup-Quy-Ong-Cuong-Lau-Khi-Quan-He
Cách Giúp Nam Giới Cương Lâu Hơn Khi Quan Hệ

Những Phương Pháp Duy Trì Chức Năng Cương Khi Quan Hệ

1/ Giữ tinh thần thoải mái:

một trong những điều quan trọng nam giới cần nhớ chính là stress là kẻ thù của cương dương. Không ai có thể cương dương khi đang stress được vì khi ấy việc phân bố nguồn máu tập trung vào những cơ quan quan trọng để đối phó stress. bởi vậy, khi phái mạnh đang xông trận mà có yếu tố stress can thiệp vào, dù đến từ bản thân của nam giới hay từ ngoại cảnh đều hoàn toàn khiến cậu nhỏ khó cương kéo dài, thậm chí nhiều khả năng gây xìu giữa chừng nhanh chóng.

2/ Kiểm soát hơi thở:

Việc hồi hộp, hơi thở kém cũng khiến cho cuộc yêu khó kéo dài được. Hít thở sâu, đều đặn là một trong những phương pháp nền tảng nhưng quan trọng giúp nam giới giữ tinh thần thoải mái, cung cấp đủ oxy cho cơ thể kết hợp giúp tăng sức bền khi hiện quan hệ.

3/ Duy trì cân nặng lý tưởng:

phổ biến tham khảo đã cho thấy thừa cân béo thì là một yếu tố nguy cơ dẫn đến các bệnh mãn tính như đái tháo đường, tăng huyết áp mà đây là các bệnh gây tổn hại thần kinh kết hợp mạch máu trong cơ thể nếu không được điều trị kết hợp kiểm soát tốt. Rối loạn cương dương là một trong những biểu hiện sớm của các biến chứng mạch máu từ tăng huyết áp và đái tháo đường.

4/ Tập thể dục đều đặn:

Tiet-Lo-6-Cach-Giup-Quy-Ong-Cuong-Lau-Khi-Quan-He
Tập thể dục giúp quý ông quan hệ dẻo dai kết hợp bền bỉ hơn

Duy thì tập thể dục đều đặn giúp nam giới giữ được nồng độ testosterone ổn định, dẫn đến ham muốn và cả sức bền khi quan hệ cũng ổn định theo và vai trò cương của cậu nhỏ cũng không ngoại lệ.

5/ Tránh dùng các chất kích thích:

Đặc biệt là hút thuốc lá gây tổn hại tế bào nội mô mạch máu khiến cho cậu nhỏ không cương được tối đa.

6/ Lựa chọn thực phẩm duy trì sinh lý:

Các loại hải sản như tôm, cua, nghêu, sò, hàu,… chứa phổ biến dưỡng chất giúp duy trì việc tiết ra testosterone đều đặn, ổn định được ham muốn kết hợp cương dương ở nam giới.

Áp dụng các biện pháp lên tuy nhiên nếu nam giới không đạt được cương dương tối đa hoặc đứt gánh giữa chừng thì có thể nam giới hiện có một bệnh tiềm ẩn nào đó chưa được phát ra. Hoặc có thểm sử dụng thêm một số loại thuốc giúp hỗ trợ cương tốt hơn như: Thuốc Jovan T20, Thuốc Genshu, Thuốc 100% Male, Thuốc Viga New, Thuốc Viagra

Nhưng tốt nhất, bạn nên đến cơ sở có chuyên môn về Sức Khỏe Nam Giới để bác sĩ có thể tầm soát kết hợp chẩn đoán bệnh kịp thời nhằm duy trì được phong độ cho phái mạnh.

5/5 (1 Review)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)