Bột ăn dặm Heinz cho bé 4 tháng tuổi có những vị nào?

Bột ăn dặm Heinz cho bé 4 tháng tuổi có những vị nào?


Dưới đây là bài viết đánh giá về Bột ăn dặm Heinz cho bé 4 tháng tuổi có những vị nào? chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Infxetnghiem Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Bột ăn dặm Heinz cho bé 4 tháng tuổi có mấy loại? Gồm những vị gì?,… là điều mà rất nhiều các mẹ quan tâm để lựa chọn hương vị thích hợp nhất cho bé yêu nhà mình. Dưới đây là tên 8 loại sản phẩm cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên cho các mẹ tham khảo:

  1. Bột Heinz 4+ vị cháo kem yến mạch
  2. Bột Heinz 4+ vị súp lơ, bông cải và phomai
  3. Bột Heinz 4+ vị gạo xay nhuyễn
  4. Bột Heinz 4+ vị gạo và rau củ
  5. Bột Heinz 4+ vị ngũ cốc chuối
  6. Bột Heinz 4+ vị ngũ cốc yến mạch và táo
  7. Bột Heinz 4+ vị ngũ cốc và rau củ hỗn hợp
  8. Bột Heinz 4+ vị ngũ cốc sữa chua trái cây

Bột ăn dặm Heinz cho bé 4 tháng tuổi trở lên loại nào ngon?

Các dòng bột ăn dặm Heinz Anh 4m+ trên vị nào cũng ngon và dễ ăn lại giàu dinh dưỡng hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ của bé. Theo thống kê thì Heinz chính là thương hiệu bột ăn dặm trẻ em được các mẹ trên thế giới tin dùng nhiều nhất.

Với sự đa dạng về hương vị, thành phần kết hợp từ ít nhất 2 loại thực phẩm theo công thức khoa học tiên tiến và hiện đại giúp giữ trọn giá trị dinh dưỡng của các thành phần dưỡng chất như tinh bột, chất xơ, chất đạm, chất béo, vitamin,… Bột Heinz 4+ sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản, chất tạo hương liệu, không chất tạo màu nên mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác của bé ngon miệng hơn.

Vì sao bột ăn dặm Heinz được các mẹ ưa chuộng cho bé ngay từ khi 4 tháng tuổi?

Bước vào giai đoạn tập ăn dặm, hệ tiêu hóa của bé còn rất non kém. Trong bảng thành phần dinh dưỡng của bột ăn dặm Heinz có chứa chất xơ hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho bé. Như vậy dùng Heinz mẹ sẽ không còn lo lắng việc bé ngấy ngán, chán ăn, bé táo bón hay chậm tăng cân nữa.

Quy trình sản xuất bột ăn dặm Heinz cho bé 4 tháng tuổi được kiểm tra, kiểm định chặt chẽ và nghiêm ngặt, nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao, sản phẩm có công thức bổ sung cho bé 1 hệ dinh dưỡng tối ưu nên không có gì khó hiểu khi các mẹ lại luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và tin dùng cho bé yêu đến vậy.

Tham khảo bài viết:

 


Từ khoá liên quan về chủ đề Bột ăn dặm Heinz cho bé 4 tháng tuổi có những vị nào?

#Bột #ăn #dặm #Heinz #cho #bé #tháng #tuổi #có #những #vị #nào.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infxetnghiem

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Bột ăn dặm Heinz cho bé 4 tháng tuổi có những vị nào? rồi nhé. InfXetNghiem tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Bột ăn dặm Heinz cho bé 4 tháng tuổi có những vị nào?

0/5 (0 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)