Bảng giá trị dinh dưỡng của sữa bầu Morinaga các loại

Bảng giá trị dinh dưỡng của sữa bầu Morinaga các loại


Dưới đây là bài viết đánh giá về Bảng giá trị dinh dưỡng của sữa bầu Morinaga các loại chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Infxetnghiem Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Sữa bầu Morinaga mi hp có khi lượng 216g (gm 12 gói, mi gói có khi lượng 18g) là dòng sa có ngun gc t Nht được đánh giá là loi sa bu tt nht và d ung nht hiện nay. Tất cả các dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho thai kì đều có mặt trong thành phần công thức của dòng sữa này.

Sữa bầu Morinaga trà xanh, trà sữa, cafe mẫu mới

1/ Thành phần sữa bầu Morinaga

Dextrin, (bao gồm cả thành phần sữa) tiêu hóa protein whey, dextrin khó tiêu hoá, chất béo được điều chỉnh (dầu hạt cọ, dầu cọ, dầu đậu nành), sucrose, lactulose, canxi cacbonat, natri phosphat, kali phosphate, nước hoa , calcium chloride, magnesium sulfate, magnesium carbonate, magnesium chloride, acid citric, màu caramel, lecithin, vitamin C, natri citrat, sắt pyrophosphate, vitamin E, inositol, vitamin D 3 , nicotinamide, vitamin A, vitamin B 6 , canxi pantothenate, vitamin B 2 , vitamin B 1 , axit folic, β- carotene, vitamin B 12

Thành phần sữa bầu Morinaga

 2/ Bảng giá trị dinh dưỡng có trong 1 gói (18g) sữa bầu Morinaga

Năng lượng 67 kcal axit folic 160 mg
protein 1,4 g axit pantothenic 0,5 mg
lipid 1,1 g carotene β- 22 mg
carbohydrate 12,5 g canxi 150 mg
Chất xơ thực phẩm 1,25 g Photpho 100 mg
sodium 60 mg kali 200 mg
vitamin A 150 mg magnesium 50 mg
Vitamin B 1 0,22 mg sắt 3,5 mg
Vitamin B 2 0,25 mg axit linoleic 140 mg
Vitamin B 6 0,32 mg α- axit linolenic 14 mg
Vitamin B 12 0.50 mg inositol 9 mg
vitamin C 30 mg lactulose 72 mg
vitamin D 3,0 mg cafein khan 0 mg
vitamin E 1,3 mg
niacin 1,0 mg

Sữa bầu Morinaga với hương vị nhẹ nhàng và tự nhiên, dễ uống, không ngấy, không ngán đã chinh phục được các mẹ bầu khó uống ngay từ lần đầu thưởng thức. Sản phẩm sữa Morinaga cho bà bầu có 3 hương vị: trà xanh, trà sữa, cafe cho các mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


Từ khoá liên quan về chủ đề Bảng giá trị dinh dưỡng của sữa bầu Morinaga các loại

#Bảng #giá #trị #dinh #dưỡng #của #sữa #bầu #Morinaga #các #loại.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infxetnghiem

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Bảng giá trị dinh dưỡng của sữa bầu Morinaga các loại rồi nhé. InfXetNghiem tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: Bảng giá trị dinh dưỡng của sữa bầu Morinaga các loại

0/5 (0 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)