​​​​​​​Các kích thước bao cao su - Làm sao để chọn đúng size

​​​​​​​Các kích thước bao cao su – Làm sao để chọn đúng size


Dưới đây là bài viết đánh giá về ​​​​​​​Các kích thước bao cao su – Làm sao để chọn đúng size chủ đề tổng hợp được chúng tôi cập nhật mỗi ngày trên website Infxetnghiem Mời các bạn Hãy cùng tham khảo bài viết về chủ đề dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Thứ ba, ngày 09/07/2019

​​​​​​​Các kích thước bao cao su phổ biến hiện nay là gì là điều mà bất cứ ai sử dụng bao cao su đều cần quan tâm. Cần phải chọn các size bao cao su phù hợp để đảm bảo tính an toàn trong khi quan hệ tình dục.

Khi mua bao cao su, người sử dụng thường rất ít quan tâm đến các kích thước bao cao su. Sử dụng bao cao su không vừa với size của “cậu nhỏ” gây ra hai tình trạng sau:

 • Bao cao su quá chật gây co thắt khiến máu khó lưu thông làm dương vật bị bầm tím. Ngoài ra, bao cao su quá ôm sát dương vật sẽ có nguy cơ bị rách cao hơn so với chiếc bao vừa vặn “cậu nhỏ”.
 • Bao cao su quá rộng thì không tạo được độ ôm nên rất dễ bị tuột trong khi hành sự.

Dù bao cao su bị rách hay bị tuột trong khi quan hệ thì đều làm tăng khả năng mang thai ngoài ý muốn lên gấp 2 – 5 lần so với trường hợp không gặp sự cố về bao cao su.

​​​​​​​Các kích thước bao cao su - Làm sao để chọn đúng size 1

Chọn đúng size bao cao su để hạn chế những rủi ro khi sử dụng

Các kích thước bao cao su trên thế giới

Theo một thống kê của Body Rock về kích thước “cậu nhỏ” của nam giới tại các quốc gia trên thế giới thì dẫn đầu là ba nước: Cộng hòa Công Gô (7.1 inch), Đức (5.7 inch) và Úc (5.2 inch). Kích thước dương vật nam giới Việt Nam, Singapore và Malaysia cùng là 4.5 inch, nhỉnh hơn Trung Quốc (4.2 inch) và Hàn Quốc (3.8 inch). Các hãng sản xuất bao cao su cũng phát triển các size bao cao su khác nhau ra đời để đáp ứng nhu cầu của những thị trường khác nhau.

Bao cao su lớn

Theo thống kê, 3% nam giới trên toàn thế giới có kích thước dương vật lớn hơn 20cm, trong khi 6% đàn ông sử dụng bao cao su kích thước lớn. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, các hãng sản xuất bao cao su phát triển loại bao cao su “ngoại cỡ” có kích thước lớn.

Bao cao su trung bình

Loại này dành cho đại đa số nam giới. Những ai có kích thước “cậu nhỏ” từ 180 – 190 mm đều có thể sử dụng bao cao su kích thước trung bình.

Bao cao su nhỏ

Đây là dòng sản phẩm sinh ra để phục vụ cho những đấng mày râu sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn. Kích thước bao cao su này đặc biệt phù hợp với phần lớn nam giới Hàn Quốc hay Triều Tiên. Đây cũng là kích thước đáp ứng nhu cầu của một bộ phận nam giới Việt có dương vật nhỏ.

Các size bao cao su tại Việt Nam

So với mặt bằng chung của thế giới, nam giới Việt sở hữu dương vật có kích thước trung bình (khoảng 4.5 inch tức 11,43 cm). Kích thước “cậu nhỏ” có người lớn hơn, có người nhỏ hơn con số trung bình này nhưng cũng chỉ dao động quanh mốc này.

Các kích thước bao cao su phổ biến tại Việt Nam có thể được chia làm 3 nhóm:

 • Bao cao su size lớn: Rộng 53 – 57 mm
 • Bao cao su size vừa: Rộng 50 – 54 mm
 • Bao cao su size nhỏ: Rộng 47 – 51 mm

 

​​​​​​​Các kích thước bao cao su - Làm sao để chọn đúng size 2

Các size bao cao su tại Việt Nam.

Các kích thước bao cao su này được nhà sản xuất đưa ra sau khi khảo sát và thống kê kích thước dương vật của nam giới Việt Nam. Vì vậy, bạn nên dựa vào những thông số này để lựa chọn bao cao su thích hợp.

Các bước chọn bao cao su vừa với “cậu nhỏ”?

Đo kích thước cậu nhỏ

Để lấy kích thước dương vật, bạn cần phải đo chu vi của nó. Bạn có thể sử dụng thước dây hoặc một đoạn vải mềm để lấy số đo chính xác. Nếu dùng thước dây thì bạn vòng thước xung quanh “cậu nhỏ” đang cương cứng rồi kiểm tra con số đo được. Còn nếu dùng vải mềm thì bạn cần quấn quanh dương vật cương cứng, đánh dấu lại rồi lấy thước để đo chiều dài đoạn được đánh dấu. Viết ra con số đo được thì đó chính là kích thước dương vật của bạn.

​​​​​​​Các kích thước bao cao su - Làm sao để chọn đúng size 3

Thực hiện đo chu vi dương vật bằng thước dây hoặc vải mềm.

Chọn bao cao su có kích thước phù hợp

Sau khi đo được kích thước dương vật, bạn sẽ chọn kích thước bao phù hợp:

 • Nếu chu vi “cậu nhỏ” lớn hơn 126 mm thì hãy chọn bao cao su kích thước lớn (55mm).
 • Nếu kích thước dương vật từ 111 – 125 mm thì bạn nên chọn bao cao su size trung bình (52mm).
 • Nếu dương vật có chu vi nhỏ hơn 110 mm thì hãy chọn bao cao su size nhỏ ( 49mm).

Đa phần nam giới Việt có kích thước dương vật khoảng 4.5 inch (111 – 125 mm), do đó kích thước bao cao su phổ biến nhất tại Việt Nam là loại 52 mm. Hầu hết các dòng bao cao su được bán tại cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc hay cửa hàng chuyên về bao cao su đều có kích thước này.

​​​​​​​Các kích thước bao cao su - Làm sao để chọn đúng size 4

Có thể chọn bao cao su có size phù hợp sau khi đo kích thước dương vật.

Gợi ý chọn bao cao su dành cho bạn

Bao cao su nhỏ hơn hoặc lớn hơn kích thước trung bình rất khó tìm mua vì chúng không phổ biến. Sau đây là một vài sản phẩm để bạn tham khảo:

 • Bao cao su size nhỏ: bao cao su Durex Kingtex hoặc Sagami Xtreme Feel Fit kích thước 49mm.
 • Bao cao su size lớn: bao cao su Durex FetherLite Mỏng 52.5 mm hoặc Okamoto Skinless Skin size 53 mm.
 • Bao cao su size 56 mm: Durex Performa, Sagami Original 0.02 hoặc Durex Pleasuremax có gai gân.

Trên đây là các kích thước bao cao su phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam. Chọn đúng size bao cao su giúp hạn chế rủi ro tuột hoặc rách bao khi quan hệ, đảm bảo chức năng của bao cao su giúp bảo vệ tránh mang thai ngoài ý muốn và phòng chống bệnh lây nhiễm đường tình dục.

Uyên

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.


Từ khoá liên quan về chủ đề ​​​​​​​Các kích thước bao cao su – Làm sao để chọn đúng size

#Các #kích #thước #bao #cao #Làm #sao #để #chọn #đúng #size.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại Infxetnghiem

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề ​​​​​​​Các kích thước bao cao su – Làm sao để chọn đúng size rồi nhé. InfXetNghiem tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức sức khỏe tổng hợp hữu ích rồi đó.

Nguồn: ​​​​​​​Các kích thước bao cao su – Làm sao để chọn đúng size

0/5 (0 Reviews)

Huynh Hieu

Đam mê toán học, thi vào trường Luật. Rồi đậu vào trường Dược. Ra trường đi làm Dược Sĩ. Tự học Wordpress, chuyển qua học thêm PHP và laravel. Quyết tâm đi dạy code và hiện tại đang Code và Digital. 😂 Tối về viết blog Y Tế...(còn tiếp..)